Loading...

NGUYÊN LÝ HUYỀN PHÁP THIÊN ĐẠO

Thảo luận trong 'NGUYÊN LÝ HUYỀN PHÁP THIÊN ĐẠO' bắt đầu bởi admin, 18/3/19.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  NGUYÊN LÝ HUYỀN PHÁP THIÊN ĐẠO
  Nguyên lý cơ bản các cấp học Thiên Đạo Đại Pháp Tâm Công
  (Huyền Pháp của Thiên Đạo)

  Cấp 1: Học về bản thể mình và Vũ trụ. Cách làm chủ thân tâm. Tịnh lọc thân tâm. Khai mở thân tâm, để thông với các trung tâm thần lực đại nguyên năng của Vũ trụ.

  Cấp 2: Học khai Long hỏa, trục Nguyên năng lượng quan trọng nhất của cơ thể. Học hòa khí trong cơ thể và cách chữa bệnh, tức cải tạo thân vật lý. Luyện Thái cực tính tại Trung Phương thân, tức trung tâm năng lượng cơ thể tại Đan điền. Biết cách dẫn khí triều ngươn, hợp về Trung Phương thân.

  Cấp 3: Khai nhãn huệ, xuất hiện thần thông. Luyện cách phương thuật về khí công cao cấp, biết cách lấy năng lượng Vũ trụ từ các sao, hành tinh như mặt trời, mặt trăng, huyệt đất để bồi bổ khí thể và tịnh hóa, nâng mức rung động của Linh hồn và thân vật lý. Biết cách phát khí
  chữa bệnh cho người khác. Biết cải tạo khí thể môi trường sống.

  Cấp 4: Học xuất hồn và quán chiếu huệ, thiên nhãn để học hỏi ở cõi vô hình. Luyện Vũ trụ công nâng cao. Luyện cách xóa nghiệp và diệt vía xấu. Các phương thuật thần thông siêu đẳng để học hỏi, tiến hóa, cải tạo linh hồn, trợ duyên linh hồn như bắt, siêu, hóa hồn… biết mình đã thành Thượng đế tự thân.

  Đến cấp này, nói chung là đã thoát Luân hồi, giải thoát ngay tại thế, là thần tiên tại thế gian. Tuy nhiên chưa chắc chắn, vì chưa học tu chứng đến trình độ thượng thừa cao diệu.

  Cấp 5-6-7 là Thượng thừa cao diệu của Thiên Pháp (mật truyền).
   
  Tâm Thuần thích bài này.

Chia sẻ trang này