Loading...

Phá bão

Thảo luận trong 'Những câu chuyện của Trung Phương Thiên Tôn' bắt đầu bởi admin, 5/7/22.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28

  Phá Bão
  Cha có dạy cho Ta phép phá bão, phải đến cơn bão số 1-2008 vào biển Đông, Ta mới có dịp thực hành. Đây là phép thuật đặc biệt, không phổ biến, cùng với các phép đặc biệt khác để cứu độ.

  Sau khi cho nó không đổ bộ vào đất Việt Nam, Ta cũng cố gắng hết sức để nó không đổ bộ vào Trung Quốc, mà đi chếch ra sau, không gây hoạ. Sau cơn này, Ta phá cơn số 2 vào Việt Nam, cho giảm sức gió xuống, cùng phá cả cơn số 3 lúc đó nhăm nhe lao vào Trung Quốc. Cả ba cơn này, bị chệch nhanh chóng khỏi quĩ đạo cũ khoảng 30-45 độ! Hai cơn này làm Ta mất sức rất nhiều, bị ốm, người xanh ra! Ta phải ăn thêm sâm để lấy sức.

  Áp thấp nhiệt đới số 6 vào VBB, phá, xoay ngược 180 độ ra ngược vùng Đông Bắc QN. Cơn này ta đã thông báo cho ông Ch. Ph ở trung tâm ngoại cảm…

  Các việc này không nói trước được, do còn phụ thuộc vào sức khoẻ và quyền năng cho phép, cùng sự giúp sức của các thiên thần!

  Không có năm nào mà các cơn bão đi đứng buồn cười như năm 2008…

  Sau Cha bảo: Chuyện đó Cha cho thử. Còn loài người đang phải nhận quả báo từ các việc phá hoại môi sinh, môi trường của mình! Đó là sự trừng phạt của tự nhiên thôi.

  Mình Ta không ghánh thay hết được cái quả lớn thế cho mấy tỷ người, trong mấy trăm, mấy ngàn năm qua!

  Nhưng Ta sẽ cố gắng mọi cách, dù khó khăn. Biết việc sẽ cứu độ trong khả năng của mình, cố gắng giảm tác hại của thiên tai được chút nào hay chút đó.

  Nhân đây, Ta hết sức kêu gọi nhân loại:

  - Nhanh chóng phải coi việc bảo vệ môi trường là một việc quan trọng cấp thiết nhất hiện nay, nếu không muốn tận thế huỷ diệt toàn nhân loại, tự chúng ta huỷ diệt chúng ta thôi.

  - Tất cả các nước đang có sự phá hoại môi trường lớn, phải nhanh chóng thay đổi thái độ và nhanh chóng sửa chữa sai lầm, nếu không sẽ chịu hậu quả nặng nề về thiên tai.

  - Mọi việc khai thác tài nguyên phải đi đôi với bảo vệ lập tức môi trường nơi đó; không khai thác cạn kiệt tài nguyên.

  - Tất cả các con đê trên toàn thế giới phải đắp cao lên khoảng từ mười đến mười lăm m nữa, mở rộng ra khoảng hai mươi m nữa.

  - Tránh xa các vùng có núi lửa.

  - Các khu vực thường có động đất, phải di dời, không tập trung đông dân, không nên xây nhiều nhà cửa cao tầng.

  - Cần ngăn chặn một cách hiệu quả, ngay lập tức việc phá rừng, và phải trồng rừng nhiều. Nhân loại cần từ bỏ thói quen dùng gỗ cho nội thất, xây dựng; hãy nghĩ ra một loại hợp chất đẹp, tốt, có giá trị như gỗ để sử dụng-không lãng phí gỗ vào các việc như làm quan tài chôn người chết (nên làm quan tài bằng hợp chất, làm bằng sành sứ, thuỷ tinh…). Sau nhân loại sẽ phải phổ biến việc hoả táng người chết: Vì cách đó làm cho người chết nhanh siêu thoát, không bận tâm về cái xác thối của mình. Hay ho gì cái bộ xương tàn. Sau Ta cũng cấm các thiên thần tụ tập nơi các huyệt nguyên khí tốt, phù độ cho các vong có xương chôn ở đó; không lẽ nếu không đức, mà chôn được nơi tốt thì con cháu vẫn phát? Tại sao chôn nơi đắc huyệt, con cháu lại phát? Vì cái vong đó, nhận nguyên khí tốt, mà siêu thăng thôi-siêu rồi phù cho con cháu. Nay rồi Ta cho siêu tất, ai cũng có phần hết, ai cũng thành thần tiên hết.

  - Các ống khói các nhà máy, không được xả thẳng khói bụi lên trời, mà phải tìm cách cho khói chạy tán ra, thậm chí chui xuống dưới, xử lý sạch khí mới cho thoát ra.

  - Tìm cách làm giảm các chất độc vào các nguồn nước và vào đất. Tất cả các nhà máy có chất thải độc hại phải có cách làm cho chất thải không còn các chất hại, xử lý chúng bằng hoá chất thiện, rồi mới cho ra ngoài.

  - Cấm sản xuất và sử dụng vũ khí hạt nhân- sản xuất làm gì? Chắc là không phải để huỷ diệt nhân loại và chính họ? Ai gây chiến tranh hạt nhân là tự diệt mình. Và chắc Thượng đế cũng chẳng cho họ sống.

  - Cấm sử dụng vũ khí hoá học, vì nó quá tàn ác, bởi gây di hoạ lâu dài cho nhân loại.

  - Và chống chiến tranh, chống xung đột đổ máu như hiện nay.

  Có lúc nhân loại sẽ xấu hổ vì một giai đoạn lịch sử tối tăm, con người đã chỉ biết tranh quyền đoạt lợi lẫn nhau và không biết xấu hổ khi hưởng sung sướng trên mồ hôi nước mắt của người khác! Giai đoạn tối tăm ấy sắp chấm dứt. Nay Ta kêu gọi các nhân nguyên của sự khốn nạn ấy dừng ngay tội ác, khi còn kịp cho sự sám hối, trước ngày phán xét cuối cùng!

  Ghi thêm: Trong các năm 2009, 2010-11-12, Bản tôn tiếp tục phá bão, áp thấp ….
   

Chia sẻ trang này