Loading...

QUYỀN NĂNG TÂM LINH CỦA THIÊN ĐẠO

Thảo luận trong 'Thời đại Thánh Đức Di Lặc và ánh sáng Bảo Bình' bắt đầu bởi admin, 4/12/22.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  QUYỀN NĂNG TÂM LINH CỦA THIÊN ĐẠO

  Thông qua truyền tâm, Cha dạy Ta về viết kinh, viết ý, giáng dạy chi ly, tất nhiên cũng có do ta đọc học thêm, nhưng nổi ý là do Cha chỉ định và chỉ huy, cả việc khai nhãn. Viết kinh xong cơ bản từ 3/2007-3/2008 thì khai nhãn, khai nhãn xong thì luyện công, luyện công xong thì mới viết sách Huyền công. Truyền Pháp từ Hạ Chí Mậu Tý.

  Thông qua cửa ghế Thiên đình, Cha cấp 15 sắc lệnh, 14 ấn lệnh và dạy một số việc cho Ta. Việc tu tập, kinh tự, các phép thuật, trong 32 phép, Cha truyền tâm hoàn toàn, không ai biết. Cha lập Kim Tự Tháp, Thiên Ngục, Hỏa Ngục và trường Giáo linh trên Trung Giới cho Ta, tất nhiên Ta không đủ tài làm được việc này.

  Pháp chúng ta có cả quyền lệnh, quyền lực và quyền năng tâm linh, do Cha ban cho. Đó là Vương Lệnh, Vương quyền, Vương Đạo của Thượng- Trung- Hạ giới mà không một Pháp môn nào có được nữa, trong Thời đại Thánh Đức.

  Các đệ tử Chân truyền phải truyền mãi về sau, cứu thế bằng Chính pháp và Huyền Pháp cao đẹp! Coi nhiệm vụ truyền Pháp là một phần quan trọng nhất để đạt công quả nơi thế tục.

  Các bậc Chính thần, các thầy đã có công giáo hóa, giúp đỡ Ta trong những ngày đầu lập Pháp, tu luyện, Pháp Ta tôn là các thầy, gồm:

  Các thầy:

  1- Đệ nhất sư Phụ Thái Thượng Lão Quân dạy phép Nhiếp hồn và dạy một số việc khí công, bắt tà…

  2- Đệ Nhị sư phụ Tề Thiên Đại thánh hỗ trợ bắt tà, chữa bệnh, cứu độ.

  3- Đệ Tam sư phụ Đại Nguyên Soái Thiên đồng Trần triều Hiển thánh hỗ trợ bắt tà, chữa bệnh, cứu độ.

  4- Đệ Tứ sư phụ Quan Thánh Đế quân hỗ trợ bắt tà, chữa bệnh, cứu độ.

  5- Đệ Ngũ sư phụ Đại Thánh Minh Không hỗ trợ bắt tà, chữa bệnh, cứu độ, giúp cho Ta sáng mắt hơn và nhìn bằng mắt thường, sau khi đi Chùa Keo về, dạy Cửu Long Huyền công.

  6- Đệ Lục sư phụ: Là các thánh không tại vùng Tây tạng, thuộc nơi trung tâm lưu giữ tâm linh nhân loại. Các thánh đã giúp đánh tà nhân và quán phép…

  7- Đệ Thất sư phụ: Thánh Nguyễn Bỉnh Khiêm, tức Thanh Sơn Đạo sỹ- Giáo chủ Bạch Vân cung tại Mặt Trăng tôn thầy học huyền môn và đã tiên tri chỉ dạy…

  Các thần tướng: Na Tra, Hồng Hài Nhi, Kim Nữ, Ngũ Phương, Ngũ Lôi, Ngũ Hổ, Ngũ Vị Vương Quan, Ngũ Vị Thiên Long, Long Vương Đông Hải, Các vị Lục thần, Chi Thần, Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ thần quan, các vị Thiên quan, Nam Tào, Bắc Đẩu, các vị phán quan, các quan Giám điện, Đại tướng Hộ Vệ đạo Trần Quang Toản, Thượng tướng Hộ Vệ đạo Trần Quốc Bảo, cùng Đại quân Thiên Đức, Thánh Đức, Đại Đức… Tam vị Chúa Bà, Qui chính thần, Đại Vương qui Thiện (là tà thần đã qui thiện, cứu độ thêm các việc).

  Mẫu Vương, Đức Quán Thế âm, Phật tổ, 7 vị Bắc Đẩu tinh quân…

  Đó là những vị đã có công hỗ trợ sức mạnh, quyền năng, cùng với sự chỉ đạo chặt chẽ của Cha đã giúp Ta lập Pháp.

  Các đệ tử, lúc nào cũng cần niệm Cha và các bậc Thượng linh đó. Khi cúng khấn các việc đều tốt, nhưng tùy tâm, không bắt buộc, trừ ngày lễ trọng còn lại không thành lễ cũng không sao. Đặc biệt, việc bắt tà ma, nếu chưa tự mình bắt được, khi chưa biết xuất vía, đánh trận, hay chưa đủ nhìn thấy Kim Tự Tháp, Thiên Ngục Đen, Lò hỏa Thiêu- Hỏa Ngục và trường Giáo linh trên Trung Giới, thì hãy niệm tên các sư phụ, chư vị Tôn thần để họ tiếp dẫn vong linh đi. Nếu biết đánh trận, nhìn thấy Kim Tự Tháp, Thiên Ngục Đen, Lò hỏa Thiêu- Hỏa Ngục và trường Giáo linh trên Trung Giới, thì tự xuất vía, bắt tà, rồi lên giao cho Thiên binh canh ở đó.

   

Chia sẻ trang này