Loading...

THẦY HƯỚNG DẪN MỘT SỐ KINH NGHIỆM TU LUYỆN KHÍ CÔNG THIÊN PHÁP

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, trao đổi cách thức tu tập' bắt đầu bởi admin, 28/7/20.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28

  THẦY HƯỚNG DẪN MỘT SỐ KINH NGHIỆM
  TU LUYỆN KHÍ CÔNG THIÊN PHÁP


  TRUNG PHƯƠNG THIÊN TÔN,THÁNG 7-2020

  Thầy hướng dẫn thêm một số kinh nghiệm tu luyện khí công Thiên Pháp.

  Hiện nay có một số học trò hỏi thầy thêm về cách tu luyện Thiên Pháp. Qua kinh nghiệm tu luyện của thầy, thầy hướng dẫn bổ sung thêm một số kinh nghiệm quan trọng trong luyện Thiên Pháp, để làm sáng rõ hơn cho các học trò, các kinh nghiệm này rất quan trọng. Phần hướng dẫn này bổ sung vào Thiên Pháp cấp 4.

  I- Kinh nghiệm Thiền định

  Thiền rất quan trọng trong luyện công, nhiều pháp môn luyện công không tập thiền là một thiếu xót, vì khi thiền định, làm tăng rung động toàn bộ thể vía, thể phách và thể xác, từ đó khi luyện công, tiếp nhận được năng lượng vũ trụ cao hơn, hoạt hóa được năng lượng xấu, tăng ánh sáng và chức năng tiếp nhận năng lượng của các luân xa, tăng nội khí ở trục Long Hỏa. Nên trước khi luyện công, phải thiền.

  Phải học thiền trước. Ngoài ra khi thiền, làm tăng độ mịn của cấu trúc vật lý thể xác, thân tâm an tĩnh, tâm được tẩy trọc, hanh thông tưởng và làm sáng thể vía của bản thân người tập.

  Khi thiền, không nhất thiết phải ngồi thiền, mà nằm thiền cũng rất tốt.

  Thiền thu tâm tĩnh lại, không suy nghĩ gì nữa, tâm trống không, thu ý tư tưởng vào luân xa 6, hoặc luân xa tim-tức luân xa 4, hoặc tại đan điền, tốt nhất vẫn là đan điền. Vì đan điền là Gốc Tiên Thiên khí của bản mệnh, là Gốc của linh hồn, khi thiền mà thu ý ở Đan điền, có thể làm tan trọc khí, làm tăng rung động cho linh hồn và làm linh hồn lớn ra. Khi thiền tại đan điền, các luân xa được phục hồi các chức năng, nếu các luân xa bị méo, do thân tâm nhiễm trọc, tà khí, bệnh tật, thì các luân xa này có khả năng được hồi phục tốt hơn.

  Như vậy, thiền làm lớn linh hồn và vá lại các luân xa, tẩy trọc khí khỏi các luân xa, đặc biệt là vá lại các điểm rối tại luân xa 6 , làm thần kinh tốt hơn và ngủ tốt, nhanh hơn; đó là các lý do khi thiền, nhiều người đã đỡ bệnh, thậm chí có người khỏi bệnh ung thư.

  Khi thiền tốt, các chất dẫn truyền thần kinh, các hoạt chất ở các tuyến nội tiết được điều chỉnh tốt hơn, đặc biệt Hoocmon chính melanotropin tại Tùng quả tuyến sẽ điều chỉnh ngủ thức và nó chỉ đạo sinh ra nhiều nội tiết khác trong cơ thể, sẽ làm tăng sức khỏe của bạn.

  Thầy tạm trích phần này của Thiên Pháp cấp 5 để độ rỗi học trò, sau này các học trò học đến Thiên Pháp 5, Thiên Pháp 6, Thiên Pháp 7 sẽ có nhiều tài liệu thông tin cực kỳ bổ ích cho các bạn tu học.

  1/ Thiền ở luân xa: Tại bất cứ luân xa nào yếu kém, hãy thiền tịnh tại đó, để tăng rung động, sau khi có thể bạn đã xoáy mở rộng luân xa. Tác dụng là làm cho luân xa bị méo, bị xâm nhập các thực thể năng lượng, hình tư tưởng kém, các vi tế tiêu cực, sẽ được vá vía lại làm an lành hơn.

  2/ Thiền ở Đan điền: Đây là khái niệm khá rộng, được nâng cấp đến cấp Vũ trụ. Khi thiền ở Đan điền, bạn thiền ở Gốc của mọi thuộc tính, tất cả mọi biểu hiện tính trạng trở về ban đầu với sự an tĩnh gần như tuyệt đối, của muôn sự biến hóa trong cơ thể và Vũ trụ chính bạn. Bạn có thể xuất vía, thể ý thức về đây để cảm nhận sự trải nghiệm kỳ diệu này.

  3/ Ngồi thiền: Không mới-đã dạy ở trên.

  4/ Nằm thiền: Sự nhẫn nại được bỏ bớt, bạn xả bỏ tất cả và tâm an tĩnh, đi vào giấc ngủ nhanh hơn, đầu óc nhẹ hơn, hoặc có thể thiền trong trạng thái tỉnh thức.

  5/ Đứng thiền: Vì năng lượng Nguyên năng từ trục Gốc nối với Bách Hội, bạn sẽ thấy điều thú vị, dù có lắc lư bạn cũng không ngã được, thậm chí có thể đứng ngủ!

  II- Kinh nghiệm thông nhâm đốc, vòng Tiểu Năng và Đại Năng

  Nhâm đốc là cha mẹ của các đường kinh, Đông y thì nói kinh Tam Tiêu là cha các đường kinh, Tâm bào là mẹ các đường kinh cũng không sao, nhưng Nhâm-Đốc là 2 đường kinh âm dương phía ngoài của cơ thể, nó nối với tất cả các đường kinh thông qua hàng loạt các trung tâm năng lượng chính của cơ thể là các luân xa và nó là biểu hiện hợp nhất của Trục Long Hỏa- Trục Long Hỏa có hai đường hộ vệ âm và dương, thì phía ngoài cùng cũng có trục Nhâm Đốc kết nối toàn bộ các luân xa ở phía ngoài.

  Nguyên tắc là khi thông nhâm đốc, thì các đầu luân xa cũng được khai thông rõ nét hơn. Nếu bạn khai luân xa trước, rồi luyện dẫn nhâm đốc, thì cơ thể sẽ khỏe hơn và tránh tẩu hỏa, tránh dẫn khí bẩn sặc khí lên các phần quan trọng như não, hay nội thận, tim. Nên, tốt nhất là khai thông các luân xa trước, rồi mới dẫn khí nhâm-đốc.

  Khi dẫn khí nhâm đốc, trước đoa bạn hãy thiền nhẹ đã, để hoạt hóa năng lượng và tăng rung động cho thể vía, thể xác… sau đó dẫn khí. Hình dung có một dòng khí trắng, đi trong mạch nhâm đốc; khi dẫn khí đến đâu, mà thấy nó bị rối, bị tắc, thì ở đó có chuyện, đúng là bị rối, tắc thật, thường là bị tắc hoặc rối ở các đầu luân xa-tức là các đại huyệt quan trọng. Nhập tâm, bình tĩnh dẫn khí trở lại, nhớ là làm nhiều lần, cho đến khi thấy “Khí cảm” nó đi được. Nó thông suốt.

  Một kinh nghiệm tẩy trọc ở nhâm đốc nữa là: Khi bạn muốn tẩy khí trọc trong nhâm đốc, ví dụ thân thể có bệnh, mệt mỏi… thì đừng dẫn khí toàn bộ nhâm đốc, mà dẫn khí từ nhâm xuống đến hội âm, rồi hình dung khí bẩn tà xả xuống luân xa 1 và tan ra ở luân xa 1. Ở đường đốc cũng thế, hình dung dẫn khí xuống dọc lưng, rồi xả trọc khí xuống luân xa 1, tan ra. Nếu làm đúng như thế, thì bạn sẽ thấy khỏe mạnh, người thấy nhẹ nhõm hơn. Rồi sau đó thấy đã nhẹ, bạn bắt đầu dẫn khí thông toàn bộ nhâm-đốc như chương trình đã dạy.

  Làm như thế, trọc khí không làm bạn dẫn khí bị tắc, hay đau bụng, đau lưng, đau đầu, khi luyện công, vì trọc khí đã bị tẩy, không bị dẫn ngược lên não, hay tim.

  Đây là lý do nhiều người luyện công, dẫn khí nhâm đốc đã thấy đau đầu, hoặc đau bụng, đau lưng, nếu có bệnh thấy đau tăng lên. Nên nguyên tắc của thông nhâm đốc, là bạn phải thiền, tẩy trọc khí trước xuống dưới luân xa 1 thấy thanh nhẹ, mới dẫn khí. Nếu tẩy vía, khí độc trước tại các luân xa, rồi mới dẫn khí nhâm đốc là rất tốt. Trong đó việc học thở bụng, hình dung khí xuyên qua luân xa 2 phía sau hoặc thở bụng, rồi hình dung khí đọng lại đan điền, là cách cực kỳ tốt để hoạt hóa trọc khí. Nên tập thở bụng trước khi luyện công là như vậy. Các chương trình học của Thiên Pháp sắp đặt đầy đủ, khoa học, tuần tự, tránh học tắt, sẽ không có ích mấy.

  III- Khi dẫn khí, luyện công mà các bạn thấy đau, đau tăng, mệt hơn, thì làm theo cách này:

  Khi luyện khí công, do thể tạng thận, kinh thận và kinh bàng quang của bị suy, nên hay đau lưng, đau cột sống, khi dẫn khí vào đã không đúng cách do tà khí chưa được thanh lọc, đã làm tăng dồn khí tà vào thận và tim và gây đau, khó chịu. Hoặc dẫn khí tà chưa được thanh lọc lên luân xa 7 và não, nên khó chịu, đau đầu.

  Thầy bày lại thế này:

  - Bước 1: Xoa nóng luân xa 2 cả trước và sau lưng.

  - Bước 2: Thở tống khí quán khí từ miệng đi thông xuống đan điền và có ý thốc thổi đẩy khí ám, khí tà, bệnh ra luân xa 2 phía sau, hoặc tẩy khí tà xuống luân xa 1 hình dung nó tan ra thành ánh sáng trắng.

  Làm nhiều lần cho đến khi thấy nhẹ thì thôi.

  - Bước 3: Thiền nhẹ, sau đó tập thông nhâm-đốc, làm nhiều lần đến khi toàn bộ lưng thấy đỡ mỏi, cơ thể thanh nhẹ.

  - Bước 4: sau đó hình dung đan điền của mình to bằng quả bóng bàn, hoặc nhà có thạch anh vàng, các bạn quán ý cho quả thạch anh vàng đó chui vào đan điền, sau đó phát sáng, càng nóng lên càng tốt. Sau đó hình dung khí trắng tinh từ đan điền bắt đầu đi tới các vùng bị bệnh, làm sáng vùng bệnh, tan khí tà tại các vùng bệnh, tẩy hết các trọc trí ra ngoài, qua các luân xa sau, các trọc khí tan hết. Cách 2: Hình dung toàn bộ tà khí, bệnh, khí trọc nhập vào đan điền và tan hết ở đan điền.

  Cứ tập như thế, sẽ thấy hiệu quả.

  Đau lưng thêm, là do tích tà khí dồn lại, chưa thông. Làm sao luyện công là phải hóa giải tà khí, tẩy vía ở các luân xa mới là luyện công. Đó là kinh nghiệm quan trọng của thầy.

  VI- Luyện công mà không thấy có khí cảm

  Luyện công mà không thấy khí cảm- khí cảm tức là cảm giác khí tăng, đan điền nóng lên, hoặc các luân xa nóng lên, nếu cơ thể không thấy gì, là chưa đắc khí, hoặc tu luyện chưa đạt.

  Lý do:

  Chưa tập thở bụng tốt. Chưa tăng nội khí cho đan điền, chưa hợp nhất được âm dương nhiều hơn tại đan điền. Chưa dẫn khí thông được nhâm-đốc. Chưa khai mở tốt các luân xa. Luân xa 1 bị tắc, luân xa tim bị tắc và luân xa 7 đóng lại nhiều hoặc bị rối, méo.

  Muốn có khí cảm, phải thiền tốt, rồi thở nội thận, thở đan điền thật tốt, phải tăng nội khí cho đan điền bằng thiền đan điền, dẫn khí từ nhâm xuống hoặc thở bụng, rồi hình dung đan điền là quả bóng sáng, to lên, hoặc nó nén căng lại thấy tức bụng một chút rồi nó nóng lên; sau đó dẫn khí nhâm đốc sẽ thấy thông hơn và nóng hơn. Khi dùng lấy ý chí dùng khí tại đan điền thông vào các vùng đau bệnh, thấy nóng, thấy nhẹ người như vậy là có khí cảm.

  Tại sao nhìn người luyện khí công đắc pháp, là như thế này: Do tăng nội khí đan điền, nên người tu luyện đi chậm rãi hơn, hông nở to hơn và bụng có hiện tượng to ra, xệ ra và tiếng nói có âm lượng và khí nói mạnh hơn. Bụng chỗ đan điền nặng ra, co lại thấy ấm, nóng , chắc, nặng khí. Lông mày có hiện tượng mọc dài ra. Đó là luyện công đắc pháp.

  Nên thầy nhắc lại là luyện khí tại đan điền cực kỳ quan trọng. Nếu luyện công mà không luyện khí đan điền coi như chưa có gì. Nhân điện khai mở các luân xa, mà không có dạy luyện công đan điền, không luyện nhâm đốc, thì đôi khi chỉ mời vía rác đến mà thôi. Nhiều người khai mở luân xa, bị ốm hơn, hoặc đau đầu. Họ không dạy tẩy trọc qua luân xa hoặc không có cách tăng nội khí cho các luân xa. Tăng nội khí cho các luân xa là cách thầy đã dạy: Thiền, luyện công đan điền, thiền đan điền, nó làm hàn vá lại các luân xa méo, hoặc rối loạn. Đặc biệt khi thông trục Long Hỏa, tất cả các luân xa sẽ được vá lại tốt hơn, các đám rối luân xa được vá cho hết méo, ổn định các luân xa hơn.

  Một cách khá hay nữa là tăng nội khí đan điền như thầy đã dạy là dùng khí tại huyệt Quan nguyên và Khí hải, cả hai đều quán ý dẫn khí dồn vào đan điền để làm đan điền tăng khí hợp nhất âm dương nhiều hơn, làm thế này khí vía tà tại luân xa 2 và trọc khí tại nội thận sẽ bị tan ra. Đây chính là khái niệm ngũ khí triều ngươn, các kinh mạch đều xuất phát từ đan điền, mọi nguyên khí Gốc đều từ đan điền, đan điền lại nối với trung tâm thần lực vũ trụ và Gốc Đan điền của Thượng đế, khi Thượng đế phân linh chiết hồn ra, thì có nối sợi dây bạc từ đan điền thông qua trục Long Hỏa của mọi bản thế linh hồn, nên thầy có dạy xuất hồn cả từ luân xa 6 hay đan điền đều được, đều đắc pháp, đắc đạo.

  Tại sao khi quán ý gom khí tà, vía rác vào đan điền, thì chúng bị tan ra? Vì tại đan điền, khí chất Gốc của vũ trụ tồn tại, xoay tròn, mật độ cực cao và độ mịn cực cao, cực kỳ rắn, chắc và sáng, nên khi vía rác tà vào đó bị tan ra, nghiệp quả tan ra. Ngoài ra, như thầy đã nói, thiền định làm tăng thể vía sáng, sạch, thể phách rung động cao hơn, linh hồn rung động cao hơn; loại bỏ nghiệp và trọc khí, nên khi thiền, thì vía rác cũng tan ra. Đồng nghĩa với việc thân tâm thanh tịnh, hiền nhân tại thế, không tham lam quá đáng, không thù hận, đố kỵ, tâm xả bỏ, tâm từ bi, tâm không cố chấp KHIÊM- TĨNH- THIỆN thì nghiệp quả cũng hết mà thôi.

  Nên các con chú ý: Tu Thiên Pháp là tu xóa nghiệp ở nguyên lý này.

  V- Kinh nghiệm thông các luân xa, mở rộng các luân xa

  Có một kinh nghiệm thế này: Nếu chưa tăng nội khí đan điền, chưa thông nhâm đốc, mà đã khai luân xa, mở rộng luân xa, có khi bạn bị mệt hơn, cơ thể nặng nề mệt mỏi hơn. Lý do thế này:

  Tại các luân xa thể vía của bạn tích trữ quá nhiều thông tin xấu độc, tà khí, ví dụ như sân hận, tham lam, cay đắng, ốm đau nhiều, hoặc dùng rượu bia, thịt nhiều, thì thể vía các luân xa đó rất đục, xấu, độc.

  Khi đó, mức năng lượng của linh hồn bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu chết đi không siêu thoát được, phải đầu thai trả quả, nói nôm na là tích trữ nghiệp quả các kiếp, chúng chủ yếu tồn tại trong các luân xa của bạn. Tại sao các bạn tu Thiên Pháp cũng là tu xóa nghiệp, đặc biệt là Thiên pháp cấp 6 dạy các bạn tu xóa nghiệp, dạy Kim Thân, Kim Hồn.

  Nên muốn khai mở luân xa, trước nhất phải có thiền thật nhiều, trước đó, và dẫn khí nhâm đốc, tăng nội khí đan điền.

  Tạo vòng hào quang thể vía tròn như trứng gà và sáng đặc lại, bao bọc phía ngoài thân thể để tránh nhiễm rác tâm linh, rác tà khí.

  Sau đó là khai mở rộng các luân xa. Cách tốt nhất để tẩy vía, khí tà và nghiệp tại các luân xa là khai mở xong, thì thông cả trước và sau luân xa, tống khí tà, vía xấu ra ngoài ra phía sau lưng. Một cách hóa giải vía độc, khí tà nữa là hình dung các luân xa quay tốt, tròn tuyệt đối, nhiều tầng, sau đó khí tà khi đẩy ra ngoài, bị co cụm vào thành một khối, sau đó bạn hình dung cắt toàn bộ khối khí vía đó khỏi các luân xa và hình dung nó tan ra thành ánh sáng trắng.

  Thiên Pháp cấp 7 có dạy về phép Biến Pháp hư không. Tất cả hóa không ảnh và vô chấp, xóa bỏ hình tướng, chỉ còn màu sáng là lý do đó. Thiên Pháp cấp 7 dạy thoát luân hồi về thành thần thánh trên cao, nếu không bỏ được nghiệp tại các luân xa, thì linh hồn không thể lên cao được là như vậy!

  Thông mở các Luân xa- Sao (Trích Thiên Pháp cấp 7)

  Làm như phần 1. Sau khi thấy đan điền đã sáng lên, thì xuất hồn xuống đan điền làm cho nó to ra bằng quả cam, rồi hình dung có một con rồng trắng bay từ trung tâm đan điền. Khi Bạch Ngọc Thiên Long bay từ trung tâm đan điền, bắt đầu chui thông xoáy các sao từ 2-3-4-5-6. Nó có thể bay trước ra sau, sau ra trước. Lúc này vẫn phải hình dung cả thân mình hóa sáng, càng sáng càng tốt. Chú ý không được thiền quá sâu, tâm vẫn tỉnh, nhưng tĩnh mà thôi. Tĩnh lặng dồn ý vào cách dịch chuyển của Bạch Ngọc Thiên Long.

  Chỗ nào có bệnh, đau, cứ cho Bạch Long thông khí vào, dẫn khí đen độc ra, nghĩ bệnh theo đó mà ra. Tất nhiên, bạn có thể dùng các biện pháp như là Phẫu thuật tâm linh để chữa bệnh tốt hơn nếu có bệnh.

  Mở thông các sao là cách thường xuyên, làm thường xuyên.

  Bạn cũng thông hai chân xuống huyệt Dũng tuyền, hoặc dẫn khí từ Dũng tuyền kéo lên hai mạch Hộ vệ âm dương của trục Long hỏa để hoạt hóa năng lượng trục này.

  Vì Phần này là tu tắt, khi đã xuất được hồn rồi, lên có thể dẫn khí bất cứ lúc nào khi xuất hồn và bất kỳ đâu, không nhất thiết phải dẫn theo các vòng cố định.

  VI- Kinh nghiệm khai Long hỏa, thông Long hỏa và làm sạch Long hỏa, hoạt hóa năng lượng Tiên Thiên và tăng nội khí cho toàn bộ nội tạng.

  Toàn bộ trục Long hỏa là nơi nương tựa của linh hồn. Lõi của nó không phải là chất khí bình thường, mà tồn tại vô số tổ hợp năng lượng, các dòng xoáy năng lượng, các búi cổng không thời gian khác nhau. Tại đây, khi xuất hồn, có các bước nhảy lượng tử đến các mật độ khác nữa và du hồn thông qua Long hỏa có thể trở về Thiên đường, hòa nhập cùng Đại Hồn vũ trụ.

  Cách khai Long hỏa-Hỏa xà của chúng ta khác hẳn các pháp môn khác, ở chỗ do thầy có Thiên nhãn, xuất hồn rồi, nên nghiên cứu kỹ trục Long hỏa này hơn tất cả các pháp chủ khác. Nó có đường âm dương hộ vệ bện xoắn vào nhau, có các búi cổng năng lượng và các điểm xoáy năng lượng, nhưng tạo thành một đường dẫn huyền ảo làm trục dựa nương tựa cho linh hồn và toàn bộ thể xác tồn tại. Khi con người cận tử-toàn bộ các luân xa bắt đầu co lại, trục Long hỏa xoay tròn co lại và các luân xa cùng toàn bộ thể vía bắt đầu co rút theo trục Long hỏa và thu nhỏ đan điền lại, co năng lượng Tiên Thiên và bắt đầu rút ra ngoài qua Bách Hội, hoặc Hội âm. 90% là qua Bách Hội. Trục linh hồn bắt đầu co lại như thế và linh hồn cận tử bắt đầu rút theo thể vía ra ngoài cơ thể, năng lượng Tiên Thiên sụp đổ hoàn toàn ở đan điền, cơ thể không còn năng lượng Gốc, bắt đầu sụp đổ lượng tử, thành đen tối, cơ thể sẽ mất nhiệt, lạnh và tan rã…và chết.

  Đông y cũng xác định gốc Tiên Thiên này gọi là Chân thận. Thậm chí tim ngừng đập rồi, mà chân thận còn nguyên khí, vẫn cứu được, sống lại. Chân thận mất, thì chết. Có điều họ không nói rõ được nguồn gốc của Tiên Thiên này là Gốc hồn của chúng ta.

  Pháp môn chúng ta khai Long hỏa khác hẳn các pháp môn khác, là khai dẫn mở Bách Hội trước, rồi khai Hội âm sau, sau đó dẫn thông khí từ Bách Hội thông xuống trục Long hỏa, xuyên xuống Hội âm, tẩy khí tà vía rác qua Hội âm, làm Hội âm sạch sẽ, không còn mùi hôi. Đó là thắng lợi. Tại sao khai như thế, thì ít tẩu hỏa nhập ma?

  Vì chúng ta đã làm sạch trục Long hỏa trước bằng khai mở Bách Hội, rồi thông khí nhẹ nhàng và đã trước đó thì đã khai nhâm đốc, khai các luân xa trước, đồng thời đã tập thiền thuần thục, nên các đường dẫn kinh mạch, trục Long, các luân xa đã sạch khí bẩn. Đặc biệt cách khai dẫn khí từ Bách Hội đi xuống, khác các pháp môn khác là dẫn khí từ Hội âm đi ngược lên. Khi đi ngược lên, mà chưa lọc khí, chưa thiền, chưa xả trọc khí ở các luân xa, làm cho khí tà, khí độc dẫn ngược lên các luân xa và nội tạng, não, làm bế tắc thêm các luân xa và não, gây rối loạn năng lượng nghiêm trọng, do đó dẫn đến tẩu hỏa.

  Đây là điểm yếu của các pháp môn khác là lý do đó.

  Cấm mở rộng trục Long hỏa ra quá lớn:

  Trục Long hỏa lúc nào cũng thông mở mà thôi, nhưng do cơ địa, ăn uống, thất tình lục dục…làm nó bị ảnh hưởng, nó yếu, thiếu năng lượng, rối loạn các luân xa làm nó méo, nó xoay chệch choạc, hoặc tắc một số đại huyệt đạo quan trọng, làm nó phân chia năng lượng không cân xứng giữa các trung tâm luân xa. Nên khi chúng ta khai mở nó chủ động rộng hơn và đặc biệt chủ ý dẫn khí từ Bách Hội thông nó xuống Hội âm thường xuyên, thì làm tăng rung động và tăng năng lượng cho nó. Làm thanh sạch nó hơn, tất nhiên, làm cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Nhiều người khai Long hỏa xong, thấy cơ thể tự nhiên sợ ăn thịt là như thế, còn thân tâm cũng thấy bớt ô trọc hơn, con người thanh thoát, hiền lành, từ bi, độ lượng, nhân từ hơn…tại sao thế? Là do bản chất Gốc của linh hồn anh được đánh thức do kích động năng lượng Gốc của linh hồn tại trục Long hỏa này. Khai mở luân xa 7, trí huệ mở mang, tâm hồn cao quý hơn, từ bi độ lượng hơn, tâm hòa đồng, tâm vị tha cao hơn; yêu thương chúng sinh hơn. Nói về trạng thái cộng hưởng Harmonic-tức là trường năng lượng lượng tử của vũ trụ, thì linh hồn bạn khi khai Long hỏa đã chuyển dịch về một trường lượng tử rất cao, thuộc cảnh giới rất cao. Đạo gia xưa khi tu Tam hoa tụ đỉnh, xuất Ngươn thần khỏi Bách Hội thì gặp Thiên đình. Thiên Pháp chúng ta dạy xuất hồn qua luân xa 6, đan điền, cũng gặp cảnh giới Thượng thiên là Bạch Ngọc Kinh-nơi Cha ngự là như thế! ( Thiên Pháp cấp 5, 6, 7 học điều này).

  Nên nói về đạo học-thì học khai Long hỏa, chính là khai mở đường đạo dẫn trong tâm linh và tư tưởng con người, làm con người hòa nhập với Thượng đế tốt hơn.

  Nhưng thầy trong kinh nghiệm thì thấy, các bạn không nên mở quá rộng trục Long hỏa. Vì khi mở quá rộng mà các bạn chưa biết xuất hồn xuất vía, khai nhãn…thì làm rối loạn năng lượng, do cơ thể lượng tử phình to quá mức, có thể gây nhức đầu, đau tim, đặc biệt nếu không mở tốt Hội âm, thì có thể gây rối loạn tình dục, đốt cháy tinh trùng…Nếu khai mở Long hỏa mà có hiện tượng trên, thì thầy đã dạy là: Dùng ý khép nhỏ các luân xa lại, xoa đỉnh đầu và Hội âm, uống nước gừng để bảo vệ nguyên khí, xoa Lao cung, Dũng tuyền, thiền nhiều…để tránh tẩu hỏa, đặc biệt phải khóa luân xa 7 lại. Thiền sâu tại đan điền để nội khí bảo vệ được tăng cường, cơ thể ổn hơn.

  Khi tu luyện đến trình độ cao, thuần thục rồi, thì tự do mở, khép hay thu nhỏ, mở lớn trục Long hỏa có vẻ như tùy ý, nhưng cũng tránh mở quá lớn, phình to quá lớn, để tránh nhập các trường năng lượng đen tối nó nhảy vào trục này, mất công tẩy trọc ra ngoài. Khi dãn nở quá mức Long hỏa, có thể nhập các thể linh tinh, ác sát, các trường vía và thông tin tiêu cực của vũ trụ vào. Cho nên người luyện khí thường tìm đến các chỗ thanh tịnh để tu luyện là lý do đó.

  Phần khai Long Hỏa Thiên Pháp cấp 7- Một số chỉ dẫn:

  Thông Long hỏa: Khai thông thường xuyên từ trên xuống, dưới lên, thoải mái. Cách này do đã thuần thục. Nội dung là càng tu luyện tốt, thì tìm cách mở rộng trục này ra mà khểhông cần phải thu khép vào nữa.

  Các Sao 7, sao 1 cần xoáy mở rộng ra, thông trục sâu xuống và dẫn khí theo các tầng cung mật độ của cơ thể ứng với các Luân xa. Chúng ta hình dung các tầng này như các bánh xe xếp chồng chất lên nhau, vành ngoài của bánh xe này trùng vào tâm của bánh xe trước, cứ như thế, có 7 vòng như thế và mỗi vòng lại có 9 vòng tròn bên trong, xếp chồng lên nhau; chúng dịch chuyển màu sắc các Sao theo Nguyên Lý Dịch chuyển Đỏ y như trên tầng điện ly trái đất-đây là Nguyên lý Vũ trụ có nói trong Nguyên Lý Trung Phương.

  Nam thì thông từ trên xuống, Nữ thì kéo từ sao 1 lên đến 7, dọc trục. Xoáy rộng ra, rồi tẩy hết khí đen, các linh hồn hôi tanh hoặc xấu núp vào đó, đẩy chúng ra khỏi Long hỏa.

  Thông các kinh mạch lạc huyệt cơ thể, chỉnh lại khí vía các nội tạng.

  Bạn đưa dòng hạt Trung Phương kéo truy cập theo trục Long nối dài dây Bạc trên đầu lên cao xuống, hoặc dưới đáy sao 1 kéo lên, đưa vào tăng nội năng trong từng bánh xe một, phá vỡ các màu sắc đen tối, xoáy nó và làm nóng các sao cùng các nội tạng khu vực. Nếu xuất hồn, các bạn thấy đã đi trong một Vũ trụ thu nhỏ như thế nào và Linh hồn bạn chính là một phần của Thượng đế- của chính Vũ trụ cơ thể bạn

  - Cách tăng Nội khí cho trục Long: Tất nhiên là phải tăng lực cho nó-không khác gì Vũ trụ thu hút tất cả qua Lỗ đen Vĩ đại! Nếu không, chúng ta mất năng lượng và không tồn tại, nếu cứ xuất hồn nhiều, sẽ là rất mất năng lượng!

  Bạch Ngọc Thiên Long thu hút ánh sáng bắt đầu thu vào Đan điền, hoặc ở trung tâm sao 4. Năng lượng ánh sáng xoáy xuống từ từ, nén xuống, ép dần căng cứng rồi co lại, nén lại, xoáy cho đến khi nóng lên; khi nó nóng lên, thì tiếp tục dồn khí xuống, kéo khí cả ở sao 1 lên, thành ra nó sẽ ép, rồi cho nó mở ra phình ra. Trục Long phình ra, chóa sáng chói lọi. Nếu là người mỏi mệt, kiểu như mỏi do thiếu chất, thiếu ngủ, hay thiếu khí lực, làm cách này chỉ một lúc đã thấy ngon lành, đầy đặn khỏe lại!

  Trong Cao Minh công-thì đây cũng chính là một cách lấy năng lượng trên cao xuống, nhưng thay vì mình phóng khí cải hóa vía từ trên cao, thì lại nén ép rồi mở rộng trục Long để cho nó đầy năng lượng và ấm áp lên. ĐÂY LÀ NGUYÊN LÝ CHÍNH ĐỂ LINH HỒN TO LÊN, SÁNG RA!

  VII- Phải thuộc lòng tất cả 12 đường kinh mạch và các đại huyệt-sao chính-tên các huyệt quan trọng của đường Nhâm Đốc

  Pháp môn của chúng ta là khoa học, kết hợp cả đông y, y học, và cả vật lý lượng tử, nên mới là môn khí công mới, dạy cẩn thận giải thích khoa học các bí truyền hay các lý thuyết sơ sài xưa kia, nay đã rõ, nên người tu học tin tưởng hơn.

  Phải học thuộc tất cả các đường kinh mạch, để đến trình độ cao cấp, dẫn khí tùy thời, tất cả mọi hoàn cảnh đều tu được, thì dẫn khí thông các kinh mạch để làm tăng sức và năng lượng cho các nội tạng tương ứng. Phải dẫn khí thông các kinh, thì cơ thể mới đẩy hết trọc khí ra ngoài được; đồng thời khi các đường kinh thông suốt, nhiều huyệt đạo bị tắc do bệnh tật, nghiệp quả, thì sẽ thông trở lại và cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.

  Các đại huyệt- sao trên các luân xa dọc đường nhâm đốc, phải thuộc tên và hiểu được tính năng tác dụng của chúng.

  Khi không thích dẫn khí, thì chúng ta có thể bấm, day, xoa làm nóng các huyệt này để cho cân chỉnh luân xa tốt hơn, xoa nóng cũng làm vá lại các luân xa bị méo, tất nhiên chữa các bệnh tốt hơn.

  VIII- Cấm học viên Thiên Pháp chữa bệnh từ xa, phóng khí chữa bệnh, khi chưa xuất hồn vía, thân tâm chưa trong sạch

  Thân tâm anh còn chưa sạch, nghiệp đầy rẫy, các thể vía còn đen hôi, ăn uống tạp, ăn thịt nhiều, mà đòi xuất khí chữa bệnh cho người khác, khác gì đem rác đổ vào người ta, ban đầu có thể đỡ bệnh, nhưng sau đó thì nghiệp chồng lên nghiệp theo qui luật chồng chập lượng tử. Đặc biệt, thầy đã nói qui luật bình thông nhau, khi anh chữa bệnh cho người khác, thì khí tà nó quay ngược nhập vào thể vía của anh, chạy ngược lại. Cho nên có mấy ai học Nhân điện mà phóng điện chữa bệnh cho người khác, mà thọ đâu! Khai mấy cái luân xa, dùng tay phóng điện, mấy bà già yếu cũng thấy mình có tài chữa bệnh-là do anh phóng năng lượng-phóng khí dẫn ý của luân xa 6. Nhưng rồi thân sẽ đầy bệnh, người chữa bệnh sau đầy bệnh hơn cả bệnh nhân.

  Nói về nghiệp quả: Tự lâu rồi, trên các cõi cao, thần thánh cũng không ghánh nghiệp chúng sinh, Thượng đế cũng không ghánh nghiệp chúng sinh. Ai tu thì người nấy được. Tự tu tự chứng, tự độ tự tha. Nên nghiệp quả là thứ mà chúng ta không ai san cho ai được, mang tính chất riêng, của số phận và trải nghiệm riêng của linh hồn khác nhau. Nên cái chuyện khai mở luân xa rồi phóng khí chữa bệnh, cho người khác, kể cả từ thiện không lấy tiền, cũng rất hãn hữu. Nên thầy cấm các học trò phóng khí chữa bệnh cho người khác.

  Đến trình độ cao cấp, xuất hồn xuất vía khai nhãn khai nhĩ rồi, thì tùy tâm tùy thời mà cứu độ. Nhưng cũng chỉ cứu người thiện ngay, còn người gian tham mà cứu họ, sau đến thần thánh còn gánh nghiệp.

  Tu tĩnh, an nhiên tự tại là con đường tâm lý của người đã tu Thiên Pháp cao. Tu đến trình độ không tham lam điều gì quá đáng, không thù hận, tâm từ bi, hỷ xả, phải có lòng trắc ẩn và tha nhân, độ lượng…thì mới gọi là tu. Đến trình độ cấp 4 xuất hồn, phải tâm tĩnh, phải thực hiện bằng được lối sống Thánh Đức là: KHIÊM- TĨNH- THIỆN.

  Nếu gian ác, thì theo qui luật đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, kẻ xuất hồn vía, có nhãn rồi, hoặc khai Long hỏa rồi mà sống gian ác, bất nhân… thì ghánh nghiệp quả gấp nhiều nhiều lần người bình thường; Xuất hồn rồi mà tâm gian ác, tranh tham, chỉ làm rối loạn vũ trụ mà thôi. Bí mật là các hình tư tưởng của anh, tâm lý tư tưởng của anh nó gian ác, nó bất nhân, đố kỵ, thù hận nó bung ra, choán ra không gian và nhiễm ngược vào thể vía của anh dày đặc hơn, làm anh gánh nghiệp nặng hơn. Nên tại sao Thiên Pháp cấp 5-6-7 chỉ dạy những học trò trung tín và đặc biệt phải tu cho tốt ở các phần cấp thấp. Phải thử thách rồi mới truyền Thiên Pháp Tối thượng.

  IX- Kinh nghiệm tự chữa bệnh bằng tu luyện Thiên Pháp

  1/ Tẩy trọc khí khỏi cơ thể qua các luân xa đại huyệt, làm sạch, thông khí trục Long hỏa.

  Như đã hướng dẫn phần trước, điều này cực kỳ quan trọng. Tu luyện khí công, thì thân thể phải khỏe mạnh hơn. Khi cơ thể tiếp nhận năng lượng vũ trụ tốt hơn, đồng nghĩa là các nội tạng của bạn cũng được tăng năng lượng để đỡ bệnh tật hơn.

  2/ Đau chỗ nào, thông khí tắc chỗ đó. Thông thì bất thống, thống thì bất thông.

  Đó là các đường kinh, các huyệt tương ứng với nội tạng. Khi bệnh, thì bạn phải thông nó, xoáy, xoa nóng, bấm huyệt chỗ đó.

  Luyện khí đan điền, làm nóng đan điền, rồi dẫn khí vào chỗ đau bệnh, tẩy khí tà ở đó ra, có ý làm cho chỗ đau bệnh sạch khí bẩn, khí trọc và khí tà nó bó lại ở đó.

  3/ Cắt lớp năng lượng tại các chỗ đau: Hình dung chỗ đau nó bị ý chí của bạn tách ra, sau đó hình dung nó bị cô lập lại, tách khỏi phần không đau và dùng ý dẫn nó ra khỏi luân xa, hoặc dùng khí từ Bách Hội dẫn xuống phá nó tan ra, hình dung các dòng năng lượng sạch tấn công nó làm nó tan rã.

  4/ Phẫu thuật tâm linh và năng lượng cao tại chỗ bị bệnh:

  Dùng ý, nếu đã biết xuất vía, có nhãn thì tốt, dùng ý mình giống như con dao mổ, bằng la de ánh sáng, bóc tách, cắt lớp, chia cắt bộ phận đau bệnh ra, rồi thay nó bằng gói ánh sáng hay một bộ phận thay thế khác, tất cả bằng ý. Linh hồn bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này, làm cho chỗ đau bệnh được thay thế bằng thể vía mới và thể phách mới, chỗ đó sẽ hết bệnh.

  5/ Lọc máu, tim, thận bằng năng lượng lấy xuống từ Bách Hội.

  Hình dung lấy dòng năng lượng khí sáng từ Bách Hội đi xuống tất cả các mạch máu và phá tan toàn bộ khí tà, khí bẩn trong mạch máu và tim, thận.

  Co thận nhỏ lại, sau đó dịch khí bẩn của thận vào đan điền hình dung tan ra ở đan điền.

  Tẩy khí độc của thận xuống Hội âm và tan ra ở dưới luân xa 1, đẩy ra ngoài.

  6/ Dùng một số vật trung gian để tu luyện.

  Mua quả cầu thạch anh để trong nhà, khi thiền có ý chuyển vía và dịch chuyển thân mình vào trong quả cầu thạch anh, sau đó hình dung toàn thân co lại gọn trong quả cầu đó, nó nén lại, ép lại và làm toàn bộ thể vía xấu độc tan ra.

  Khi thiền, quán ý cho quả cầu thạch anh vào trong đan điền để tăng hoạt hóa năng lượng cho đan điền để đan điền vững hơn.

  7/ Lấy năng lượng mặt trời, mặt trăng thu qua Bách Hội, Ấn Đường, chạy vào trục Long hỏa và đan điền, rồi hình dung khí nóng đó thổi tan bệnh tật, tẩy khí tà tại chỗ đau bệnh.

  Trên đây là một số kinh nghiệm thầy bổ sung thêm cho các học viên Thiên Pháp, các học trò hãy ghi nhớ, học đến đâu, cẩn thận trải nghiệm đến đó, không nên học tắt, học vội, cấm truy cầu học lấy thần thông, mà cầu học để giải thoát, tu Thiên Pháp để thanh lọc thân tâm và tẩy xả xóa bỏ nghiệp quả là chính.
   
  Thanhngoc91 thích bài này.

Chia sẻ trang này