Loading...

Bắt Quỉ Vương và tiêu diệt cung Quỉ Vương (P2)

Thảo luận trong 'Những câu chuyện của Trung Phương Thiên Tôn' bắt đầu bởi admin, 5/10/22.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28

  Bắt Quỉ Vương và tiêu diệt cung Quỉ Vương (P2)

  Chiều ngày 12/5 âl, tức ngày 16/6/2008, lúc 16h30’, Ta lập trận đánh cung Quỉ Vương.

  Ban đầu, Ta cho đạo quân Thánh Đức I của Thánh Gióng quét lại nước Việt và quét sang vùng khác của Đông Nam Á. Sau đó Ta cho đạo Thánh Đức II, III càn quét toàn bộ khu vực

  Khu Đông Á, Nga… sau đó ra lệnh cho các đạo thiên binh còn lại quét tất cả các khu vực khác trên thế giới.

  Quân thiên binh hơn ba tỷ quân đi trắng Hạ giới. Họ đi đến đâu nơi đó khí tà bị quét sạch, tà vong còn lại bỏ chạy hoặc chống lại yêu ớt. Đến khu vực Châu Mỹ vong nhiều, Ta gom cả lại. Làn khí trắng thiên linh lan ra khắp thế giới.

  Sau đó Ta tuyên đánh cung Quỉ Vương.

  - Hôm nay, Ta lập quân đánh nước quỉ, đánh đến sào huyệt cuối cùng của chúng; toàn thể

  Thiên binh của Ngũ Phương và quân bản bộ, cùng các Thiên tướng vào trận! Quân Nam, Tây phương đánh bên trái, thành một mũi áp vào; quân Bắc, Đông thành một mũi, đánh vào bên phải. Quân Trung tâm, quân bản bộ cùng các thần tướng đánh vào giữa! Các đạo Thánh Đức làm hai cánh quét hai bên cho sạch binh tà.

  Trận đánh nước quỉ bắt đầu!

  Trận này Ta không trực tiếp lâm trận đánh, vì Quỉ Vương không còn! Ta ngồi trên ngai, mặc

  Thiên bào, đội Vương miện, cầm Thiên Trượng, chỉ huy quân đánh trận.

  Quân Ta đánh vào cung quỉ, áp hai bên đánh vào. Ta ở trên cao theo dõi, thấy thiên binh đánh dần vào, quân tà chống cự yếu ớt. Một lúc đã tràn ngập cung, bắt được tên chỉ huy vừa

  ngoi lên thay Quỉ Vương. Tên này không ăn thua gì, bị Hồng Hài Nhi tóm ngay. Quân tà còn lại chạy!

  Chúng chạy, quân ta đuổi theo. Bọn chúng lập hàng rào ngăn quân ta!

  Ta thấy chúng có đủ mặt tà thú, rất đông, chủ yếu là chó sói, beo cọp. Ta lệnh phá rào, quân quân ta lao vào.

  Trận chiến diễn ra khủng khiếp trên toàn tuyến! Hai bên dàn hàng ngang mà đánh. Được một lúc, một đạo khổng long, rồng tà bay ra đông ngập trời! Chúng bay trên đầu các đạo binh. Ta hô các thần tướng đánh chúng! Na tra, Hồng Hài Nhi, Tam Vị Thánh, Qui Chính Thần, Ngũ Lôi, Ngũ Tướng, Ngũ Hổ, Tề Thiên, Quan Công, Thanh Thiên Đồng Tử… rất đông, cùng lao vào đánh bọn long tà. Các thiên tướng quần lộn với lũ chúng. Ta lệnh cho quân Thánh Đức hai bên áp vào đánh bọn này.

  Một đám chúng bay thẳng vào chỗ ta ngự! Ta lệnh cho Hồng Cẩm Thiên Tướng chỉ huy quân bản bộ đánh lại, thấy cả hai vị Long Nữ hầu bên cũng lao ra cản chúng. Ta cũng lệnh cho Thiên Long rời hầu ghế Ta đánh lại chúng.

  Trận chiến quyết liệt. Ta không đánh, nhưng có một con rồng rất dài và to lao thẳng vào ghế Ta mà các vị kia không cản được! Ta tung người bay lên chặn nó. Ta dùng tay không đấm hất nó ra, nó lại lao vào! Ta khổng thân, áp vào chộp được vặn nát người nó! Nó rũ ra, sụm xuống. Ta trói nó lại.

  Rồi Ta rời ghế bay lên cao, thấy trận đánh chậm quá! Lúc này bọn long tà đã bị các thiên tướng đánh xong, nhưng bọn tà kia còn rất đông. Ta lệnh chia cắt chúng ra mà đánh. Ta lệnh các đạo binh phía Nam cắt ngang một đường phía sau, cắt đôi chúng ra, rồi quân hai bên chọc vào quây tròn chúng thành bốn phần mà đánh. Trận chiến đã biến hoá, thành bốn vòng vây. Quân tà bị vây gọn trong đó, không thoát ra được, lần lượt bị đánh và qui hàng hoàn toàn!

  Ta bay lần cuối kiểm tra xem xét, bay chạm phải một cửa cung to lớn, thấy có nhiều tiên nữ đứng canh. Ta hỏi đây là đâu, họ nói là cung trời Đâu Suất. Ra thế.

  Ta bay về thu quân, dùng lưới gom tất cả quân tà bị bắt vào rồi lôi về Tháp, cho siêu đến hôm sau. Tổng số quân này là hơn 300 triệu binh tà!

  Ta ngự ở sập rồi tuyên:

  - Hôm nay chúng ta đã đánh cung Quỉ Vương. Đây là mơ ước của loài người, của Cha, của Thiên đình hàng triệu năm, từ khi có loài người đến nay. Chiến công to lớn naỳ chấm dứt sự tồn tại của nước quỉ do Quỉ Vương lập ra chống Thượng đế. Còn bọn cung lẻ chúng ta sẽ đánh tiếp, quét sạch chúng.

  Ta tuyên dương công trạng của tất cả các thiên binh thiên tướng! Đặc biệt ghi nhận công lao của các tướng Na Tra, Hồng Hài Nhi, Tam Vị Thánh, Qui chính thần, Ngũ Lôi, Ngũ Hổ, Tề Thiên, Quan Công, Thanh Thiên Đồng Tử, Đại Đức Đại Tướng, Quốc Bảo Thượng Tướng… nay chúng ta cùng vui chiến thắng. Ta tuyên thưởng mỗi người ba quả đào tiên, các thiên binh mỗi người một quả!

  Nay cũng nhắc các vị: Đánh xong tà là chúng ta làm sạch thiên linh, còn lũ tà nhân dưới thế đông đảo, chúng ta phải tiếp tục cải tạo, chấn hưng, cứu thế, cứu nhân loại, đây mới là nhiệm vụ chủ yếu. Các vị phải cùng Ta quyết tâm thực hiện sự nghiệp chính nghĩa theo sứ mệnh vĩ đại Cha giao phó!

  - Tuân lệnh giáo chủ!

  Lúc đó là 18h ngày 16/6/2008.

  Ghi chú: Sau này được biết, các vong long tà, rồng tà… đều là dân ngoài hành tinh Đraco, ở thể Astal. Chúng chiếm ngự trái đất này đã mấy trăm ngàn năm. Việc quét các linh hồn đen tối này là cuộc chiến Thiên hà cùng các thần thánh khác. Góp phần vào chiến thắng đưa trái đất lên mật độ cao hơn, trong Chuyển thế 2012.

   

Chia sẻ trang này