Loading...

Cuộc sống con người năm 2749 qua lời kể người du hành xuyên thời gian

Thảo luận trong 'Thời đại Thánh Đức Di Lặc và ánh sáng Bảo Bình' bắt đầu bởi admin, 11/4/19.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28

  Cuộc sống con người năm 2749 qua lời kể
  người du hành xuyên thời gian

  Những điều mà người đàn ông này nhìn thấy về cuộc sống trên thế giới trong suốt 2 năm 2749 – 2750 là gì?

  Có nhiều câu chuyện về tương lai mà cho đến nay vẫn chưa ai có thể xác nhận rằng đúng hay sai. Và sự việc người đàn ông Al Bielek đã từng du hành vượt thời gian tới tương lai sinh sống đã khiến mọi người vô cùng tò mò và chú ý.

  Đặc biệt, một số sự kiện mà Al Bielek từng chứng kiến và kể lại đều đã và đang xảy ra ở thì hiện tại, khiến người ta càng có lí do để tin vào những điều mà ông nói là sự thật.

  Al Bielek đã chia sẻ về những gì ông nhớ được trong 6 tuần ông trải qua trong năm 2137 và 2 năm từ 2749 và 2750. Ông đã kể về việc tiếp quản của New World Order và biến đổi khí hậu nặng nề chính là điều đang xảy ra tại thời hiện tại.

  Dự án Montauk là bí mật của chính phủ Hoa Kỳ được tiến hành tại Trại Camp Hero hoặc ga Montauk Air Force ở Montauk, đảo Long Island cho các mục đích phát triển kỹ thuật chiến tranh tâm lý và nghiên cứu kỳ lạ bao gồm cả du hành thời gian.

  Al Bielek mô tả những gì ông nhớ lại sau khi ông nhảy ra khỏi USS Eldridge vào 13 tháng 8 năm 1943 – Ngày Thí nghiệm Philadelphia. Ông tìm thấy chính mình với anh trai, Duncan Cameron, tại một bệnh viện của tương lai trong 6 tuần, được hồi phục sau phơi nhiễm bức xạ. Hệ thống y tế trong tương lai sử dụng phương pháp điều trị bằng rung động và ánh sáng.

  Địa lý bắt đầu vào đầu thế kỷ 21 cho đến năm 2025 sẽ bắt đầu thay đổi. Đường bờ biển và nội địa của Mỹ và châu Âu đã hoàn toàn khác với hiện nay. Mực nước biển đã tăng lên và Florida đã chìm xuống chỉ còn một dải đất hẹp. Atlanta, Geogia chỉ còn 3 km từ đại dương. Sông Mississippi đã trở thành một đường thủy nội địa. Hồ Great Lakes trở thành một hồ nước lớn.

  Cơ sở hạ tầng của Mỹ đã sụp đổ. Mỹ và Canada không còn được coi là 2 quốc gia. Hình thức thiết quân luật thực hiện vào năm 2137. Chính quyền trung ương đã không còn tồn tại. Các cực từ của trái đất bắt đầu dịch chuyển, nhưng trong dòng thời gian đó một cấu trúc cực nhân tạo được sinh ra để ngăn chặn sự sụp đổ và sự đảo ngược của cực từ. Kết quả là, các cực không đảo ngược.

  Thu nhập của người dân trên toàn thế giới đã giảm xuống còn 300 triệu USD.

  Ông nói rằng giữa 1954-2000 chính phủ Hoa Kỳ đã làm việc với những người ngoài hành tinh và sẽ tiếp thu tất cả công nghệ, kỹ thuật của họ. Ông còn kể về vấn đề xảy ra từ giai đoạn 2003-2005, trật tự thế giới mới đã được thực hiện trên trái đất, nhưng sau đó một cuộc chiến tranh diễn ra. Cuộc chiến tranh chính diễn ra giữa Nga/Trung Quốc với Mỹ/châu Âu. Một số thành phố của Mỹ đã bị phá hủy. Trật tự thế giới mới sụp đổ.

  Chính phủ có công nghệ để giảm thiểu thiệt hại của bức xạ và chất thải hạt nhân trong vòng một vài ngày. Nhưng hiện nay đã từ chối sử dụng nó vì lý do chính trị. Trong tương lai, công nghệ này được sử dụng để làm sạch các bức xạ còn lại từ WW3.

  Tiếp sau đó, Al Bielek thấy mình đang ở trong năm 2749. Sau đó ông được đưa trở lại năm 2137 để đón anh trai Duncan, và cả hai được đưa trở về năm 1983.

  Ông còn bật mí rằng năm 2749 mọi người sẽ sống trên mặt đất và các thành phố trên không. Những thành phố này có thể di chuyển đến các nơi khác nhau trên trái đất.

  Hệ thống máy tính thông minh sẽ chạy tất cả mọi thứ và không có chính phủ. Nó là một cấu trúc tinh thể lớn trên không được nhận phỏng vấn bằng thần giao cách cảm. Cấu trúc của xã hội mang đặc trưng của xã hội chủ nghĩa. Những nhu cầu cơ bản để tồn tại được cung cấp cho tất cả mọi người.

  Dù cho tới nay vẫn chưa ai có thể khẳng định những thông tin trên liệu sau này có trở thành sự sự thật, nhưng câu chuyện về du hành vũ trụ, những thứ ở thì tương lai luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.
   
  BaoToan thích bài này.

Chia sẻ trang này