Loading...

Linh hồn Chủ tịch Hồ Chí Minh thông báo cho nhân gian biết về vụ án Nông Thị Xuân và trường hợp bà T

Thảo luận trong 'Thời đại Thánh Đức Di Lặc và ánh sáng Bảo Bình' bắt đầu bởi admin, 12/8/19.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Linh hồn Chủ tịch Hồ Chí Minh thông báo cho nhân gian biết về vụ án Nông Thị Xuân và
  trường hợp bà Tăng Tuyết Minh, bà Nguyễn Thị Minh Khai

  Tôi, tác giả bài viết, là một nhà ngoại cảm biết xuất hồn lên các cõi học hỏi, có thể nói chuyện bình thường với các vong hồn, linh hồn thần thánh. Tôi đã nói chuyện nhiều lần với linh hồn Đại Thánh Hồ Chí Minh. Về việc liên quan đến vụ án Nông Thị Xuân, tôi có hỏi Người và đã được Người chuẩn bị và mời dự một buổi họp với các thần thánh về việc này, tôi đã xuất hồn dự cuộc họp này.

  Tôi xin chuyển lời của Đại Thánh Hồ Chí Minh xuống nhân gian và cuộc họp như sau:

  Cuộc họp diễn ra trên Trung Giới, có mặt linh hồn Chủ tịch Hồ Chí Minh, linh hồn Võ Nguyên Giáp, linh hồn Vũ Kỳ- thư ký riêng của Bác, linh hồn bà Nông Thị Xuân, linh hồn bà Tăng Tuyết Minh, linh hồn bà Nguyễn Thị Minh Khai, linh hồn tên Nguyễn Minh Cần- tác giả các bài báo ngu xuẩn chống Chủ tịch Hồ Chí Minh, linh hồn ông Vũ Đình Huỳnh- bố đẻ ra tên Vũ Thư Hiên, linh hồn ông bộ trưởng Công an Trần Quốc Hoàn, linh hồn Tổng bí thư Đỗ Mười.

  Sau khi phân tích tình hình nhạo báng lếu láo, vu gian cho Bác ở trần gian, do tên Nguyễn Minh Cần chủ bút viết bài báo về vụ án Nông Thị Xuân, bài này đã vu gian cho Bác tội hủ hóa và có con với Nông Thị Xuân; sau đó tên Vũ Thư Hiên tiếp tục xào xáo thành tác phẩm bôi nhọ Bác.

  Bác nói: Tôi cả đời làm cách mạng cộng sản cứu dân cứu nước, nguyện suốt đời hy sinh phấn đấu giải phóng giai cấp, giải phóng đất nước khỏi họa ngoại xâm, tôi đã có lời nguyện là nếu chưa giải phóng được đất nước, thì sẽ không lập gia đình; đến khi giải phóng đất nước được nửa đất nước là Miền Bắc thì tôi tuổi đã cao, nên tôi cũng không có ý định lập gia đình nữa. Suốt đời tôi trong sạch, hầu như không có bạn gái và xa lánh chuyện tình dục. Một cuộc đời như các vị ở trần gian đã biết, nhưng có lẽ vì nghiệp quả của dân tộc, mà nảy nòi ra tên Nguyễn Minh Cần và tên Vũ Thư Hiên này, đã bối xấu nghiêm trọng tôi, gây ảnh hưởng đến uy tín lãnh tụ và cách mạng Việt Nam. Nay trước tiên tôi yêu cầu tên Nguyễn Minh Cần phải thú tội trước các tiên thánh trước, xem y nói thế nào.

  Linh hồn Nguyễn Minh Cần sau khi chết đã bị tiên thánh đưa vào địa ngục tra khảo đánh đau khủng khiếp, hôm nay y ngồi rũ run bần bật.

  Y nói: Việc này tôi đã khai báo nhiều rồi. Việc tôi viết thì trước đó tôi có nghe lỏm là có một cô gái nấu ăn cho Chủ tịch ở Việt Bắc rồi chết. Tư liệu ít ỏi này tôi nghĩ mãi là có nên nhào nặn thành một câu chuyện không, sau đó vì quá chán ghét chế độ, tôi đã nghĩ cách viết ra một câu chuyện để bôi nhọ Hồ Chủ Tịch. Khi viết xong, tôi cũng run sợ một hồi lâu; sau đó tôi nghĩ bài viết này chắc chắn sẽ gây hậu quả, nhưng tôi rất căm thù cộng sản, nên tôi nhất định gửi bài đi đăng. Tôi cũng không ngờ sau đó bọn chống cộng đã nổi lên nói xấu thành dư luận rất xấu như hiện nay.

  Tôi cũng không tin cõi tâm linh và không biết được linh hồn Chủ tịch Hồ Chí Minh là linh hồn tối cao tối cổ trong Vũ trụ, đứng đầu tiên thánh và cõi tâm linh, nên tôi không biết sợ. Nay tội lỗi của tôi quá lớn, xin mọi người tha thứ.

  Đại Thánh Hồ Chí Minh yêu cầu bà Nông Thị Xuân nói:

  Bà Xuân nói như sau: Tôi được tuyển vào nấu ăn cho Hồ Chủ tịch ở Việt Bắc từ năm 1952 đến 1954, sau khi giải phóng thủ đô xong, tôi không bao giờ về Hà Nội tiếp tục phục vụ trong cơ quan nữa, mà ở lại Việt Bắc. Tôi cũng chưa bao giờ có chuyện hủ hóa với Bác, tôi tuyệt đối kính trọng lãnh tụ của dân tộc và biết Người vô cùng cao quý, làm gì có chuyện hủ hóa ở đây.

  Nói đến đây bà Xuân định đứng lên tát Nguyễn Minh Cần một cái. Bà nói tiếp: Còn về chuyện của Nguyễn Tất Trung, đó là con trai tôi và ông Vũ Kỳ, trong thời gian ở Việt Bắc chúng tôi bí mật yêu nhau, ông Vũ Kỳ đã tán tỉnh tôi và làm tôi có thai, sau đó Bác có biết và yêu cầu tôi ra khỏi cơ quan đẻ, đẻ xong 3 tháng tôi nuôi con ở ngoài, rồi vào cơ quan tiếp, lúc này tôi không nấu ăn nữa mà làm tạp vụ như quét dọn cơ quan, đi mua thực phẩm, có nhiều lần chạy công văn cho Bác. Sau thời gian sinh, tôi còn sinh hoạt bí mật với ông Kỳ gần chục lần nữa. Sau khi giải phóng thủ đô, Bác và trung ương về Hà Nội, tôi ở lại Việt Bắc nuôi con, không về Hà Nội như tên Nguyễn Minh Cần nói; cũng không bao giờ có chuyện tôi ở 66 Thợ Nhuộm như bài báo viết. Tôi cũng không có ai là chị em gái tên là Vàng, tên Cần đã bịa chuyện này rất tinh vi. Năm 1957 tôi bị sốt viêm não và chết. Sau khi chết, thì ông Vũ Kỳ đã bí mật đưa con về Hà Nội nhận làm con nuôi, đặt tên là Vũ Trung, chứ chưa bao giờ nó có tên là Nguyễn Tất Trung.

  Tôi cũng chưa bao giờ bị ông bộ trưởng công an Trần Quốc Hoàn hiếp dâm, tên đểu cáng Nguyễn Minh Cần công nhận dựng chuyện. Tôi cũng nói với nhà ngoại cảm siêu phàm thế này, chắc nhà ngoại cảm đã nhìn thấy tôi đánh nó nhiều lần rồi đấy, nó quá gian trá, nó vào địa ngục tôi cũng xuống đánh nó mấy lần rồi.

  Bà ngồi khóc.

  Bác nói tiếp: Bây giờ đến lượt ông Vũ Kỳ nói.

  Ông Vũ Kỳ nói: Bây giờ tiên thánh và Bác đã soi thấy sự thật rồi, tôi không dám chối nữa. Tôi đã có con với bà Xuân là đúng sự thật, mọi việc đúng như bà ấy nói.

  Bác nói: Tại sao trong một bài trả lời phỏng vấn, chú không nói rõ việc này, tại sao lại nói Trung là con một bảo vệ của Bác?

  Ông Kỳ nói: Tôi phải dấu vợ con đến cùng, ai cũng biết tôi rất thương thằng Trung.

  Bác hỏi tên Nguyễn Minh Cần: Tại sao ngươi dám mạo tên đặt cho nó tên là Nguyễn Tất Trung, trong khi nó là Vũ Trung?

  Cần thưa: Tôi phải mạo tên như thế để mọi người tin là con Bác, do Bác đặt tên cho.

  Bác phảy tay: Thôi im!

  Bây giờ Trần Quốc Hoàn nói về vụ án Nông Thị Xuân xem nào?

  Trần Quốc Hoàn trả lời: Thưa Bác, chính vụ này tôi chưa từng nghe bao giờ và tôi cũng chưa bao giờ gặp bà Xuân, dù bất cứ lần nào. Vụ cán xe, án mạng tại Hà Nội là không có thật, tôi đã soi nhiều lần đều thấy không có thật, tất nhiên là Bác biết tôi vô tội và trong sạch. Tôi yêu cầu nhà ngoại cảm viết lại cẩn thận và cần thiết thì để nghị xét nghiệm xác bà Nông Thị Xuân trên Việt Bắc; riêng đối với Vũ Trung, cần thiết thì làm xét nghiệm AND với các con của ông Kỳ sẽ biết sự thật. Đây là một vụ án bôi nhọ nghiêm trọng thanh danh của tôi và của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Như nhà ngoại cảm đã biết, tôi đã đánh tên Nguyễn Minh Cần nhiều lần rồi và y rất sợ!

  Linh hồn ông Đỗ Mười nói: Sau khi có thông tin xấu thế này, tôi đã họp Bộ Chính trị kín 2 lần, sau đó yêu cầu cơ quan mật vụ đi tìm xét, xác minh sự thật thế nào, sau đó có gặp cả ông Vũ Kỳ, ông Tạ Quang Chiến đều xác định thông tin không đúng. Vì nếu đúng, thì sẽ có rất nhiều tài liệu. Ông Tạ Quang Chiến cũng nói không có chuyện ông chở bà Nông Thị Xuân vào cho Bác.

  Bác nói với tôi: Nhờ anh chuyển lời Bác nói với ông Tạ Quang Chiến là tại sao sau đó ông không có phản bác gì để hậu quả là lũ chống cộng điên cuồng nói xấu Bác như thế!

  Tôi gật đầu: Tôi hứa sẽ viết thông tin này cẩn thận!

  Linh hồn Võ Nguyên Giáp nói: Chính tôi cũng nghe thông tin này và tôi tất nhiên không tin, sau đó tôi có bí mật cử hai người đi xác định thông tin, nhưng đều nói là không đúng sự thật. Tôi cũng gặp Tạ Quang Chiến một lần, Chiến nói là không có chuyện gì, mặc chúng nó cho chúng nói bậy, không sợ gì cả!

  Bác bảo hồn ông Vũ Đình Huỳnh: Tôi muốn nói với ông rằng, tên Vũ Thư Hiên là con trai ông, khi chết đi sẽ rất ân hận như tên Nguyễn Minh Cần này. Việc này nhờ nhà ngoại cảm thông báo với nó, trước sau gì nó về cõi tâm linh, sẽ bị tra xét và vào địa ngục như tên Cần. Đó là chắc chắn!

  Bác cay đắng: Chỉ vì chúng thù hận cách mạng, thoạt đầu chúng đều là cán bộ cách mạng, nhưng bất mãn, xét lại, chống đất nước, buộc phải bị trấn áp, nên chúng đã không những thấy tội lỗi mà còn hận thù, thậm chí phỉ báng nghiêm trọng thanh danh của tôi. Việc này tôi rất cay đắng và buồn rất nhiều. Nhưng nhân dân Việt Nam sẽ hiểu tôi thôi, vì có nhiều bài báo đã phán quyết là chúng viết bậy, xào xáo thông tin rất nhiều rồi cố tình bôi nhọ tôi. Trong các bài báo đó, nếu tinh ý thì nhận ra là chúng không có tư liệu thật, vì nhân vật chính đã chết, người kể chuyện lại sẽ không bao giờ viết chi tiết rõ như thế. Ông Vũ Đình Huỳnh cũng không hề biết thông tin về vụ án mạng ở Hà Nội như tên Hiên đã viết, tất cả là chúng bịa đặt hoàn toàn và rất tinh vi, có dùng nhiều tiểu xảo láo cá.

  Ông Huỳnh nói: Việc này tôi đã báo với Bác nhiều lần là tôi không biết, còn việc tôi chống cộng là tôi không chống cộng, chỉ bất mãn thôi.

  Hồn Bác lại nói: Có thể kết luận việc này được rồi. Tôi đã hướng dẫn nhà ngoại cảm soi quá khứ, tất nhiên là anh này soi được quá khứ vị lai. Bác cũng nhờ một số nhà ngoại cảm giỏi tại trần gian, có thể soi được quá khứ vị lai soi xem có đúng sự thật không và phải minh oan cho Bác bằng được. Có điều đã là núi Thái Sơn thì không sợ đổ, dù chúng có tung phân gio lên đỉnh núi cũng không làm núi thấp đi được, nên tôi nhắc nhà ngoại cảm phải cố gắng!

  Bác tiếp lời: Còn bây giờ tôi nói đến chuyện vu oan tôi là chồng bà Tăng Tuyết Minh, yêu cầu bà Tăng Tuyết Minh nói.

  Bà Tăng Tuyết Minh nói: Tôi quen với Nguyễn Ái Quốc vào tháng 3 năm 1926, sau hai tháng thì Nguyễn Ái Quốc có nhờ tôi việc học tiếng Trung, tôi đã tìm sách và dạy cho Nguyễn Ái Quốc được 8 tháng, trong năm 1926, tháng 7, anh Quốc để nghị tôi có một cuộc hôn nhân giả với anh để dễ bề che dấu thân phận ở đó và làm cách mạng, chủ yếu là anh muốn lấy lòng một số cán bộ cách mạng ở Trung Quốc và nhờ vả họ. Tôi đã nhất trí và lễ cưới được tổ chức trong một nhà hàng. Nhưng tuyệt đối chúng tôi không có chuyện sinh hoạt tình dục, tuyệt đối không, dạo đó tôi vẫn qua lại chỗ anh Quốc ở và không ở lại ban đêm. Tình cảm tôi với anh Quốc rất bình thường, anh thường giao việc cho tôi soạn các tài liệu của Quốc tế cộng sản ra tiếng Trung Quốc, anh đọc cho tôi viết. Năm 1927 anh rời Trung Quốc đi Xiêm, sau đó chúng tôi không gặp nhau nữa. Năm 1934 tôi lấy chồng và hoàn toàn còn trinh trắng. Việc này nhà ngoại cảm có thể soi thấy được. Việc vu khống tôi với Nguyễn Ái Quốc là vợ chồng, là do nhân gian thiếu thông tin thật, hoàn toàn chỉ là việc giả vờ mà thôi, cũng là vì làm cách mạng mà thôi. Năm 1926 tôi có hỏi anh Quốc là tại sao chưa lập gia đình, anh có nói với tôi là còn lo bận nhiệm vụ cứu đất nước, khi nào thành công thì lấy vợ, có thế thôi!

  Bác nói: Tôi cám ơn cô, việc này đã rõ, yêu cầu nhà ngoại cảm soi lại và thông báo nhân gian.

  Bác nói với tôi: Bây giờ là việc của Nguyễn Thị Minh Khai. Yêu cầu cô Khai nói:

  Linh hồn bà Nguyễn Thị Minh Khai nói: Tôi bắt đầu tham gia cách mạng tại Tân Việt Cách mạng đảng năm 1927. Năm 1930 sau khi sát nhập ba tổ chức đảng thành đảng cộng sản Việt Nam xong, vào tháng 4 năm 1930 tôi sang Hương Cảng do Lê Hồng Phong giới thiệu tôi làm thư ký cho Nguyễn Ái Quốc tại đông phương bộ của Quốc Tế cộng sản. Thời gian này tôi đã quen Lê Hồng Phong rồi và chưa yêu anh ấy. Nguyễn Ái Quốc với tôi rất bình thường, tuyệt đối không có chuyện tình cảm, có một lần Nguyễn Ái Quốc nói với tôi:-Nếu có ai hỏi cô là gì với tôi, thì cô cứ nói là vợ để che mắt mật thám. Tôi gật đầu. Năm 1931 tôi bị bắt 3 năm vì tội làm cách mạng cộng sản, mật thám Anh đã bắt tôi. Thời gian này tôi có nhận được bí mật một lá thư của Nguyễn Ái Quốc tìm cách gửi vào trong tù thông báo là ông đã chuyển địa điểm và yêu cầu tôi cố gắng giữ bí mật, tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng. Năm 1934 vào tháng 6 tôi được ra tù và được Nguyễn Ái Quốc cử đi Liên Xô dự đại hội Quốc tế cộng sản 7, đi cùng có Lê Hồng Phong. Hai chúng tôi ở lại Liên Xô đến cuối năm 1936, tôi và Lê Hồng Phong đã kết hôn với nhau ở Liên Xô vào năm 1935. Như vậy tôi không hề có chuyện làm vợ Nguyễn Ái Quốc bao giờ. Cuối năm 1936 tôi và Lê Hồng Phong về Quảng Châu, có thông báo cho Người về việc hôn nhân của chúng tôi. Sau đó Nguyễn Ái Quốc phân công chúng tôi trở về Việt Nam và tôi giữ chức bí thư thành ủy Sài Gòn-Chợ Lớn cho đến khi bị bắt và hy sinh.

  Linh hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói: Tôi quen chị Khai từ năm 1924 và sau đó quen nhà tôi là Nguyễn Thị Quang Thái. Tôi kết hôn với bà Thái năm 1935 việc này chị Khai biết sau, mãi năm 1936 khi chị về nước mới biết. Còn việc chị Khai với Nguyễn Ái Quốc, thì chính vợ tôi cũng không nói gì và tôi cũng biết không có chuyện Nguyễn Ái Quốc có hôn nhân với chị Khai. Việc này cũng kết luận ở đây được rồi. Nhắc nhà ngoại cảm là ở trần gian có nhiều nhà ngoại cảm có xem bói, gọi là tiên tri, có thể thấy được sự việc có đúng hay không, còn chuyện tâm linh tôi không nói ở đây!

  Linh hồn Bác nói: Bây giờ có thể kết luận mọi vấn đề ở đây được rồi, không nên nhiều lời nữa. Tên Nguyễn Minh Cần sau hôm nay ở lại địa ngục thêm 6 tháng, bị đánh đập theo luật, sau đó đi đầu thai súc sinh khoảng 300 năm, sau đó về tùy theo thái độ sẽ xem xét tiếp. Ông Huỳnh cũng nên đi đầu thai súc sinh một số năm đi, không nên ở lại, vì nghiệp quả nhà ông rất lớn.

  Lê Hồng Phong đi đầu thai rồi không còn ở đây, rất tiếc, nhưng sau này sẽ gặp sau.

  Yêu cầu nhà ngoại cảm ghi chép đầy đủ và viết bài rõ ràng về câu chuyện này. Nhờ nhắc cho nhân gian là anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh lúc nào cũng phù hộ cho dân tộc Việt Nam và thế giới thái bình. Nhiều nhân vật cán bộ cộng sản về Trời đều ở gần bên tôi và bây giờ tôi có chức vị tối cao trong cõi tâm linh, việc tâm linh không bàn nhiều ở đây!

  Sau đó quân thần binh đã bắt hồn tên Nguyễn Minh Cần đi xuống địa ngục tiếp, tôi chào mọi người rồi di hồn về lại trần gian.

  Câu chuyện này tôi viết ra đây theo lệnh Đại Thánh Hồ Chí Minh và tôi xác nhận thông tin là đúng, vì tôi đã nhiều, lần soi không có chuyện gì, không đúng như việc tên Nguyễn Minh Cần, tên Vũ Thư Hiên viết văn bôi nhọ Bác.

  Đối với thông tin đồn nhảm là ông Nông Đức Mạnh là con Bác cũng không đúng, việc này tôi cũng soi và có lần hồn Bác nói với tôi là không phải, không đúng sự thật; tuyệt đối không có chuyện gì giữa Bác và bà Nông Thị Trưng. Tất cả chỉ là đồn đoán mô phỏng, thiếu thông tin, đều là thông tin giả.

  Tôi cũng yêu cầu tên Vũ Thư Hiên khi đọc được bài viết này phải sám hối và nhắc nhở trước với y, khi y chết, linh hồn sẽ bị đọa vào hỏa ngục địa ngục và bị đánh khảo khủng khiếp. Người trần gian có thể hình dung được địa ngục và hỏa ngục khủng khiếp thế nào rồi, sau đó y sẽ đi đầu thai súc sinh, súc vật bị ăn thịt nhiều ngàn năm. Bài học này cảnh cáo những tên ngu dốt chống cộng, thực chất là chúng luật Trời, vì Trời vốn công bình, bình đẳng; đạo Trời bình đẳng, không có giai cấp, phân biệt giàu nghèo, nên đạo Trời cũng là đạo cộng sản mà thôi, nên tất cả những tên chống cộng cần cẩn thận nên tìm đường chính nghĩa mà sống. Chúng sống có một kiếp, chọn đường sai, sau đi đầu thai làm chó lợn hàng ngàn vạn năm, rồi các nhà ngoại cảm soi thấy tôi có nói đúng không!

  Nhân đây tôi cũng nói là các tên hèn hạ chống cộng, những tên ăn cháo đá bát, chống dân tộc, chống lẽ phải; chống gì thì chống, không nên bôi nhọ Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Linh hồn Hồ Chí Minh không ai khác chính là Lạc Long Quân và Quốc tổ Hùng Vương, đồng thời là Vua Minh Mạng, Lê Thánh Tông của Việt Nam. Đồng thời Ngài là một trong những vị Phật cao nhất của Vũ trụ. Ngài đã tái kiếp lại đầu thai lại để giúp phục hưng dân tộc, cứu dân tộc Việt Nam. Vị trí của Ngài là đứng đầu tất cả các thần thánh trên cõi tâm linh, quyền năng vô đối, thần thông tối quảng đại!

  Tất cả những kẻ nói xấu, bôi nhọ Ngài đều mắc nghiệp quả ghê gớm và theo luật Thiên, gia tộc con cháu chúng trước sau gì cũng tuyệt tôn tuyệt tự ở trần gian, không còn bất cứ mống nào trong tương lai.

  Một nhà ngoại cảm cao cấp của Thánh Đức Hội
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/8/19
 2. BaoToan

  BaoToan New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Minh chứng

  Sấm nổi trong đêm cảnh tỉnh người

  Vang trời hư ảo hoá thành hơi

  Mầm xanh từ đất chồi mới nhú

  Tăm tối bao năm thấy mặt trời

  Bác ơi ! Bao năm bọn giặc điêu tàn

  Bôi tro chát trấu tấm gương sáng ngời

  Cũng do một lũ tanh hôi

  Mượn bóng cách mạng hút mòn nhân dân

  Đồng thanh nó đến cùng nhau

  Trong bè ngoài cánh đặt điều điêu gian

  Vững tâm mà mắt không tinh

  Vẫn mang nghi ngại vì nhìn không ra

  Tâm non thì bị lung lay

  Hùa theo là nhẹ, chống thời mới kinh

  Cộng sản là gốc thiên tiên

  Văn minh nguồn cội cuối cùng văn minh

  Chống cộng là tự diệt mình

  Theo thời cộng sản mới hoà thiên cơ

  Chuyển hoá được cả nhân loài

  Chuyển biến được cả muôn loài chúng sinh

  Đại đồng chính ở trong tâm

  Cộng sản đại đồng chỉ có một thôi

  Xã hội chú nghĩa bên ngoài

  Tư tưởng cộng sản muôn đời văn minh

  Hồn về cảnh giới thiên linh

  Mà tâm vẫn ở trong lòng muôn dân

  Cả đời cơ cực xả thân

  Mong xây đất nước văn minh đại đồng

  Vì độc lập vì tự do

  Vì ấm no, vì hạnh phúc

  Bao nhiêu cay khổ nát thân không từ

  Muôn dân mãi hướng đến Người

  Tư tưởng Cộng sản vinh quang Vĩnh hằng
   
  LộcTrúc thích bài này.

Chia sẻ trang này