Loading...

QUYỀN NĂNG CỦA ĐẠI GIÁO CHỦ- THIÊN CHỦ

Thảo luận trong 'Thời đại Thánh Đức Di Lặc và ánh sáng Bảo Bình' bắt đầu bởi admin, 21/10/22.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28

  QUYỀN NĂNG CỦA ĐẠI GIÁO CHỦ- THIÊN CHỦ

  Ở Thượng giới, thượng quyền tạo lập các Thiên hà và cả Vũ trụ mới, theo sắc lệnh sáng tạo do Thượng đế cho phép.

  Ở Hạ giới, đã qui định trong Luật kinh. Ghế lệnh duy nhất và cao nhất của Thượng đế lâm phàm. Tất các mọi đẳng linh hồn đầu thai trên trái đất đều nằm trong quyền quản trị. Tất cả các linh hồn này sau khi bỏ xác, muốn ở hay đầu thai trở lại trên trái đất đều được quản trị, cho phép. Mọi linh hồn ở cấp trái đất, hành sự trên phạm vi các cõi của trái đất, từ lòng đất, đến các linh thần, thổ địa, các quan, các vị thầy bà có huệ linh… đều thuộc quyền quản trị của Thiên Tôn.

  Có nghĩa thay Thượng đế quản trị Nhân gian, các cõi trái đất từ nay. Việc này không tranh đoạt được hay không thể nghĩ bàn. Kẻ nào không tin, khi có thiên nhãn, đắc đạo huyền hư, lục thông phát huệ sẽ hiểu biết được sứ lệnh, sứ mệnh này. Nên, Hạ giới sẽ có lắm kẻ khinh phù, tranh dành, đố kỵ, rồi chúng sẽ biết không gì ngoài Ta cả. Chúng có tranh dành hay bệ đỡ tôn ngôi chúng lên, để thoán lệnh, hay hãm hại Ta, cùng các Hội đồng… thì sẽ là vô ích đối với tiến hoá của chúng, khi các con biết rằng, dù chúng có tự xưng là Thượng đế hay là thần tiên thánh phật đi chăng nữa, mà không có Tam Toà Thiên Đạo sắc phong, chứng ngôi vị hay đo công tu luyện, bản thân linh hồn đó không nhồi công luyện xác thì khi mãn cũng là số Không mà thôi. Chống Thiên Đạo thì học lại từ đầu, thành từ đất cát, súc vật trở lên, để biết rằng trong Vũ trụ có Luật phép rõ ràng, không thể cho phép tiếp tục thời đại tự do ý chí tuỳ tiện, từ bi vô lối, để loạn nhân gian. Tất cả phải vào một thể thức Thống nhất hoàn toàn trong cõi Ngân Hà hoà bình, sau mấy ngàn năm chiến tranh, tranh dành trong Thiên hà và trái đất này. Các con rồi sẽ biết Hội đồng Ngân Hà vĩ đại như thế nào. Ai đang chiếm giữ quyền lệnh tại trung cung trái đất và Đức Mẹ Địa cầu đang cùng Hội đồng nào và ai trực tiếp quản trị sự sống còn của mọi linh hồn trên và trong trái đất này.

  Thêm: Năm 2012, được cấp đến 2,7 triệu thiên binh, thiên tướng; được cấp 15 sắc lệnh, trong đó ghi rõ quyền năng trên Thượng- Trung- Hạ giới.

  Sau Chuyển thế 21/12/2012, đã thành Đấng Sáng tạo mới ghi trong Kinh Đại Sáng tạo (Thiên Hội).

  - Có quyền thay bất cứ quan thần nào, từ long thần thổ công, đến linh hồn Ngân hà, Thái tinh hệ, trái đất, tinh quân…

  - Điều khiển Hội đồng Ngân Hà cùng các Hội đồng hành tinh trực thuộc, trong đó có cả các phi thuyền của các hội đồng.

  - Lập Thiên Hội, Thánh Đức Hội và nhiều Hội bí mật khác để chuyển hoá nhân loại sau 2012.

  (Qui định thêm trong Thiên Hội và Thánh Đức Hội, trong Nghị Quyết Trung Phương và Kinh Đại Sáng Tạo cụ thể rõ hơn).

  - Ở Trung giới, đó là quyền năng vô đối dưới Cha: Vòng quyền Đạo. Gậy Thông thiên đầu rồng bằng vàng. Vương miện bằng vàng. Ở trên Kim Tự Tháp, hình bóng của Ta không phải như thể xác hiện nay.

  - Tứ bảo khí Cha cho: Thượng Thiên bảo kiếm, Phất trần, Thiên Bảo Trượng, Túi Càn Khôn: Là bảo khí thuộc quyền phép tâm linh vô đối thủ, thượng lệnh.

  - Các vũ khí khác: 18 đĩa bay huyền thuật, phi thiên thần kiếm, cưa phép, cùng các phép thuật khác trong cõi vô hình…

  - Quản và thực hiện quyền năng tại 4 Thiên ngục:

  1- Trường Giáo linh (ngục trắng): để chỉnh trị, giáo dục và siêu thoát cho vong linh.

  2- Ngục đen: Giam giữ những vong ác tội, nhưng chưa đến mức xử diệt, tội nặng hơn các vong ở trường giáo linh (sau này sẽ bỏ).

  3- Thiên hỏa ngục (ngục đỏ): Giam phạt những tội vong ác tặc, trong biển lửa Tam muội, đốt ngày đêm (sau này sẽ bỏ).

  4- Lò bát quái (ngục diệt): Cùng với Thiên hỏa, địa hỏa, Ngũ lôi Thần tướng: đốt, tiêu diệt vĩnh viễn các vong hồn bất hảo nhất, không thể giáo hóa được nữa. Đây là quyền phép mới trong Thánh Đức, nhằm diệt những tội nhân chống Thánh Đức và Đại Giáo chủ trong muôn năm.

  - Cha cho Thiên binh do Đại tướng Hằng Thiện chỉ huy, bảo vệ Kim Tự Tháp do Hồng Cẩm Thiên tướng chỉ huy. Ngoài ra được quyền điều động thỉnh tất cả các thần tướng, ngũ phương, ngũ lôi, ngũ hổ, ngũ vị Vương quan, Các Thần sao, các thần linh khác.

  Ngoài ra, có quyền chỉnh trị, bắt đến hàng thần tướng, thánh tướng, các quan, các thần long thổ địa, có quyền gọi các vong linh khác ở các cảnh thấp, ngay lập tức phải có mặt vô điều kiện.

  - Dù Ta có ở trần hay về trời thì quyền năng phép thuật cũng giữ nguyên như thế. Sau này các người bắt tà, mọi việc, thỉnh Ta, sẽ được báo ứng, bảo hộ.
   

Chia sẻ trang này